TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM 20/11/2017

Chủ nhật - 26/11/2017 22:46
TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM 20/11/2017

Ngày 20/10/2017 là ngày kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam 20/10/2030 - 20/10/2017. 87 năm một chăng đường dài nhưng cứ đến hẹn lại lên vào ngày 20/10 hàng năm trong cả nước đều kỷ niệm sự kiện đáng nhở này, ngày mà Đảng cộng sản Việt Nam quyết định chọn làm ngày truyền thống của phụ nữ, tôn vinh phụ nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Ngày 20/10 hàng năm Công đoàn trường mầm non Thị trấn luôn tham mưu với Chuyên môn ôn lại kỷ niệm hào hùng của Phụ nữ Việt Nam tạo với một sân chơi bổ ích, vui vẻ, đầm ấm. Buổi toạ đàm là nơi kết nối sức mạnh với tinh thần đoàn kết một lòng của mái nhà chung trường MNTT, là nơi giao lưu văn nghệ, trò chơi giữa các cô, các thầy với các dì, các dượng.
Trong buổi toạ đàm các dì, các dượng trao đổi trò chuyện về công việc, về gia đình hết sức vui vẻ, thoải mái,...Các dượng đã dành tặng cho các dì những bó hoa tinh thần đầy ý nghĩa, là sức mạnh để các dì luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình "Giỏi việc trường, đảm việc nhà". Đó chính là nền tảng tạo nên một khối đoàn kết vững chắc nhằm đưa phong trào của trường ngày càng lớn mạnh. Nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp cô giáo Thái Thị Minh Hồng - Phó trưởng phòng GD&ĐT và cô Phan Thị Kim Hoa - chuyên viên mầm non phòng GD&ĐT nguyên Phó hiệu trưởng, giáo viên của nhà trường đã về tham dự.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ

Các dượng dành tặng các cô những bó hoa tươi thắm:

Đón tiếp các vị khách quý: cô Hồng - P.TP GD&ĐT, cô Hoa - CVMN

Tổ chức các trò chơi có thưởng:

Tác giả bài viết: mntt

Nguồn tin: mnthi tran