TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU ĐI THẮP HƯƠNG TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ THỊ TRẤN

Thứ sáu - 23/12/2016 23:33
TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU ĐI THẮP HƯƠNG TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ THỊ TRẤN

TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU ĐI THẮP HƯƠNG TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ THỊ TRẤN

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) BGH trường mầm non Thị trấn đã chỉ đạo giáo viên các lớp mẫu giáo thực hiện theo đúng kế hoạch năm học đã đề ra. Năm nào cũng vậy đến ngày 22/12 là trường mầm non Thị trấn lại tổ chức cho các cháu mẫu giáo đi Thắp hương và lao động vệ sinh tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Thị Trấn đã hi sinh vì dân, vì nước. Đây chính là dịp để cho các cô giáo mầm non dạy các cháu bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh, hiến trọn đời mình cho lí tưởng cách mạng của Đảng và của dân tộc đem lại nền hòa bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc ngày nay.
Trước khi đi tất cả các cháu được giáo viên chủ nhiệm dẫn xuống sân trường xếp thành 4 hàng dọc và được nghe cô Hiệu trưởng trò chuyện và căn dặn các cháu trong quá trình đi đảm bảo an toàn. Trên đường đi các cháu nối đuôi nhau thành hàng dài tập làm các chú bộ đội,trên gương mặtấchú nào cũng toát lên niềm vui sướng, lòng tự hào và niềm kiêu hãnh,...
Đến trước Nhà bia toàn thể các cô và các cháu đứng nghiêm trang làm lễ dâng hoa, dâng hương, lần lượt các chaú được lên thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ. 
Sau khi dâng hoa, dâng hương xong toàn thể BGH, giáo viên và các cháu tham gia tổng dọn vệ sinh quanh khu Nhà bia. Cháu nào cũng rất vui, rất thích thú khi được tham gia lao động và đó chính là ý thức, là những gì mà mỗi người lớn chúng ta mong đợi ở thế hệ các cháu mầm non.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: mntt

Nguồn tin: mnthi tran

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác