KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015 - 2016

Thứ tư - 09/09/2015 19:49
Trẻ hồn nhiên trong ngày tựu trường

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào năm học mới của cả nước nói chung và của Huyện Đức Thọ nói riêng. Sáng ngày 05/09/2015 trường Mầm non Thị Trấn đức Thọ long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2015 – 2016. Cô và trò trường mầm non Thị Trấn trân trọng được đón tiếp Ông Trần Hoài Đức - UVBTV chánh văn phòng nông thôn mới; Ông Nguyễn Thế Minh - GĐ Trung tâm VH Huyện; Ông Trần Hữu Châu – Bí thư – Chủ tịch UBND cùng với các đồng chí đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể xã Thị Trấn; Ông Nguyễn Đức Lợi đại diện cho Hội CMHS của trường; Cùng tất cả các bậc phụ huynh và các cháu học sinh thân yêu đã về dự đông đủ.
     Lễ khai giảng năm học mới diễn ra đã tạo được không khí vui tươi, đầm ấm càng làm gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa Đảng ủy chính quyền địa phương với nhà trường; giữa nhà trường với phụ huynh; giữ cô giáo và trẻ.
    Chương trình buổi lễ ngắn gọn, hấp dẫn chủ yếu là phần hội dành cho trẻ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã để lại những dấu ấn tốt đẹp và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị đại biểu, các vị khách quý cũng như các toàn thể các bậc phụ huynh và các cháu học sinh yêu quý.
    Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô giáo Thanh Hường - MC chương trình buổi lễ

Cô giáo Lại Thị mai - Hiệu trưởng nhà trường giao lưu với trẻ

Đ/c Trần Hoài Đức  - UVBTV, Chánh VP nông thôn mới và đ/c Trần Hữu Châu - Bí thư - CT. UBND Xã Thị Trấn
trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và tặng hoa cho nhà trường.

Đ/c Trần Hữu Châu- BT - CT. UBND xã Thị Trấn phát biểu ý kiến chỉ đạo nhà trường năm học 12015 - 2016

Chương trình văn nghệ của cô cháu trường MN Thị Trấn biểu diễn

Một số CB-GV-CNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: mntt