HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO TRẺ

Thứ tư - 22/04/2015 04:55
CB Trạm y tế khám SK cho các cháu Nhà trẻ

Sáng ngày 22/04/2015 cán bộ Y tế đã kết hợp với Trạm Y tế Thị Trấn tổ chức khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường.

Trẻ em ở lứa tuổi mầm non đều có sức đề kháng rất yếu, các em đang trong thời kì phát triển và dần hoàn thiện các cơ quan nên trẻ dễ bị mắc phải những bệnh dịch do điều kiện sống tác động.

Trẻ đến trường mầm non từ sáng sớm đến chiều tối mới về, thời gian trẻ thức, hoạt động, học tập, vui chơi, ăn, ngủ và phát triển chủ yếu là ở trường mầm non.  Việc theo dõi sức khỏe của trẻ và sử dụng biểu đồ tăng trưởng cân nặng và biểu đồ tăng trưởng chiều cao để giúp chúng ta biết được trẻ đó có phát triển bình thường hay không? Trên cơ sở đó phát hiện xem trẻ có bị suy dinh dưỡng hay không và từ đó có những khắc phục kịp thời.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, thực hiện chức năng, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của Nhà trường. Sáng ngày 22/04/2015 cán bộ Y tế đã kết hợp với Trạm Y tế Thị Trấn tổ chức khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường lần 2.
             Sau đây là một số hình ảnh kiểm tra sức khỏe  cho trẻ:

Bác sỹ - Trạm trưởng trạm Y tế Thị Trấn Nguyễn Hồng Thuấn
cùng các đc cán bộ Y tế Khám sức khỏe cho trẻ

Nguồn tin: Trươờng MN Thị Trấn