ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA TOÀN DIỆN CỦA PHÒNG GIÁO DỤC

Thứ ba - 19/12/2017 23:01
ĐOÀN KIỂM TRA

Thực hiện Quyết định số của phòng GD&ĐT Đức Thọ đoàn kiểm tra toàn diện Bậc học mầm non đã về kiểm tra toàn diện trường mầm non Thị Trấn. Đoàn kiểm tra gồm có 6 đồng chí: Đ/c Thái Thị Minh Hồng - P. trưởng phòng; đ/c Phan Thị Kim Hoa - Chuyên viên bậc học mầm non; đồng chí Hồ Thị Xuân, Nguyễn Thị Thanh Tâm, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Nhàn, Nguyễn Thị Anh Xuân, Phạm Thị Hồng Lĩnh là các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non trong huyện. Đồng chí chuyên viên thay mặt đoàn kiểm tra đọc Quyết định kiểm tra, phân công các thành viên trong đoàn kiểm tra hồ sơ nhà trường, dự giờ 4/24 giáo viên. Đồng chí Kim Hoa kiểm tra hồ sơ bán trú, hồ sơ chuyên môn 2 hiệu phó, kiểm tra tỷ lệ trẻ về phổ cập, chuyên cần tại thời điểm kiểm tra; Đồng chí Hồ Thị Xuân kiểm tra hồ sơ nhà trường, hồ sơ hiệu trưởng; Các đồng chí còn lại kiểm tra toàn diện 4 giáo viên về hồ sơ cô - trẻ, dự 3 hoạt động của buổi sáng.
Sau một ngày kiểm tra nghiêm túc đoàn kiểm tra đã làm việc với BGH, tổ trưởng chuyên môn, 4 giáo viên được kiểm tra toàn diện để thông báo kết quả kiểm tra. Cô Phan Thị Kim Hoa - chuyên viên đã tổng hợp kết quả như sau:
* Về nhà trường: Đội ngũ có trình độ chuyên môn trên chuẩn; Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, công tác phổ cập tốt. Trẻ bán trú 100%, tỷ lệ chuyên cần cao: MG đạt 95,7%; NT đạt 86%.
* Hồ sơ hiệu trưởng đầy đủ, đúng quy định, sắp xếp khoa học, hợp lý. công tác tham mưu tuyên truyền đạt hiệu quả cao.
* Hồ sơ hiệu phó: Hồ sơ đầy đủ, sắp xếp khoa học, đúng thể thức văn bản; Xây dựng kế hoạch đầy đủ, chi tiết, hợp lý, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả, đánh giá được thực chất. Chịu khó đầu tư chuyện môn tốt: số tiết thao giảng 36 tiết /năm. Sổ biên bản đánh giá được thực chất,...Tuy nhiên còn 2 loại kế hoạch chưa ký xác nhận của hiệu trưởng.
* Về giáo viên: tất cả 4 giáo viên hồ sơ cố, hồ sơ trẻ đầu tđược đánh giá đạt loại tốt. Còn về dự giờ các hoạt động cả 4 cô cũng được đánh giá tốt, nhưng cụ thể như sau: cô Trương Thị Xuân Thành lớp Bé A cả 3 hoạt động đều đạt loạii tốt; cô Phạm Thị Tình nhóm trẻ 24 - 36 tháng A cả 3 hoạt động đạt loại tốt; cô Trần Thị Như Quỳnh lớp MG lớn A hoạt động Học và hoạt đông ngoài trời đạt tốt, hoạt động góc đạt khá;  cô Trần Thị Hải Yến lớp MG nhở C hoạt động Học và hoạt đông ngoài trời đạt tốt, hoạt động góc đạt khá;
Qua đợt kiểm tra toàn diện của phòng trường mầm non Thị trấn rất cảm ơn đoàn kiểm tra đã đánh giá thực chất, sát đúng về mọi mặt của nhà trường, của đội ngũ giáo viên. Toàn thể đội ngũ CBGVNV của nhà trường xin hứa sẽ luôn phát huy tốt hơn nữa những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình kiểm tra:

Đoàn đọc quyết định kiểm tra

Kiểm tra hồ sơ nhà trường, hiệu trưởng

Hoạt động học Bé A

HĐNT Bé A

HHĐG bé A

Hoạt động học Nhở C

HĐNT Nhở C

Hoạt động học Lớn A

HĐNT lớn A

Chơi tập có chủ định nhớm trẻ A

Chơi, HĐNT nhóm trẻ A