CHUYÊN ĐỀ "XÂY DỰNG TRƯỜNG MN LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Thứ năm - 24/12/2015 20:39
DẠY THỰC HÀNH CHUYÊN ĐỀ "GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

DẠY THỰC HÀNH CHUYÊN ĐỀ "GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Được sự quan tâm cúa Sở GD&ĐT TP Hà Tỉnh và phòng giáo dục đào tạo Đức Thọ. Ngày 16/12/2015 trường mầm non Thị Trấn đã được Sở, phòng chọn và chỉ đạọ là một trong 3 đơn vị trường mầm non của tỉnh tổ chức các tiết dạy thực hành chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm".
Nhận được công văn chỉ đạo, BGH nhà trường đã chọn 4 giáo viên: cô Trần Thị Thanh Hường- lớp MG lớn; cô Trần Thị Thùy Trang - lớp MG nhở, cô Trương Thị Xuân Thành - lớp MG bé, cô Bùi Thị Hoàn - nhóm trẻ B và cùng với chuyên môn của Phòng và Sở xây dựng, dự giờ, góp ý cho các hoạt động dạy mẫu.
Chiều ngày 16/12 đoàn với hơn 120 người, gồm lãnh đạo của sở - các phòng GD&ĐT, CBQL, giáo viên bậc học mầm non đã về trường để tham quan, đánh giá môi trường trong và ngoài lớp cũng như dự giờ, nhận xét, góp ý 4 tiết tổ chức dạy Hoạt động chiều của 4 giáo viên.
Về trường mọi người đã được nghe đồng chí Lại Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo về những việc đã làm được và chưa làm được khi xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Sau khi nghe báo cáo đoàn đã đi tham quan môi trường trong và ngoài lớp và dự giờ các hoạt động của 4 giáo viên.
Kết thúc buổi chuyên đề được nghe những ý kiến nhận xét, trao đổi về môi trường trong và ngoài lớp học, cũng như 4 tiết dạy hoạt động chiều rất thiết thực, cụ thể. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được những lời động viên, những ý kiến trao đổi thẳng thắn giúp nhà trường sẽ hoàn thiện hơn về môi trường và thực hiện chuyên đề đạt kết quả cao hơn.
Sau đây là một số hình ảnh đã được ghi lại trong buổi chuyên đề:

Cô lại Thị Mai đọc báo cáo "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm"


Lãnh đạo Sở, các phòng  GD và CBQL, giáo viên trong buổi tập huấn

Dự giờ cô Hường lớp lớn A

 

Tác giả bài viết: mntt

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác