CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ ba - 15/09/2015 04:35
Trẻ vui chơi phát triển vận động

Trẻ vui chơi phát triển vận động

Trường mầm non Thị Trấn tạo môi trường phát triển vận động cho trẻ
     Để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Sau khi BGH nhà trường cùng tổ trưởng chuyên môn được  tham gia tập huấn chuyên đề "Xây dựng môi trường phát triển vận động trong trường mầm non" do phòng GD&ĐT tổ chức vào ngày 22/08/201. Ngay sau đó ngày 23/08/2015 BGH nhà trường đã tổ chức triển khai chuyên đề tới tập thể CB - GV - NV trong toàn trường.
    Trường mầm non Thị trấn là một trong hai trường được Sở GD&ĐT Hà Tỉnh và Phòng GD&ĐT Đức Thọ chọn làm trường thí điểm chuyên đề trên địa bàn Huyện Đức Thọ. Xác định được mục tiêu phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non có tầm quan trọng rất lớn ngoài giúp trẻ rèn luyện tăng thể lực, tăng cường khả năng vận động còn giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo, tăng tính độc lập, tự chủ,...góp phần giáo dục toàn diện về đức - trí - thể - mỹ cho trẻ ngay từ bậc học đầu tiên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.
    Vì vậy, BGH nhà trường đã chỉ đạo và cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường bắt tay ngay vào thực hiện. Mặc dù đầu năm học với khối lượng công việc rất lớn, rất bận rộn nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao tất cả các CB - GV - NV nhà trường đã cố gắng sắp xếp công việc, thời gian và không kể ngày thứ bảy, chủ nhật các cô đã đến tận các doanh nghiệp sữa chữa ô tô; các hộ gia đình sữa xe mấy, xe đạp; các hộ gia đình làm nghề mộc để xin những chiếc lốp ô tô, xe máy, xe đạp, những mảnh gỗ để về tận dụng sáng tạo ra các đồ chơi phát triển vận động cho trẻ chơi. Những đồ chơi mà các cô tạo ra rất đẹp mắt, rất thiết thực và thực sự có ích, thu hút được trẻ tham gia chơi một cách say sưa, thích thú,...
     Sau đây là hình ảnh các đồ chơi mà các cô đã tạo ra trong những ngày làm việc say sưa, quên hết mệt nhọc:
 
Trẻ ra sân vui chơi thỏa thích với các đồ chơi phát triển vận động:


 
    Trên đây là những hình ảnh thể hiện sự cố gắng, phấn đấu của các CB - GV - NV trường MN Thị Trấn Đức Thọ. BGH nhà trường xin gữi lời cảm ơn chân thành tới  các nhà doanh nghiệp; các hộ gia đình; các bậc phụ huynh đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ n để nhà trường hoàn thành tốt công việc. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

 
    
 
Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác