10 THÙNG SỮA TH TRUE MILK ĐÃ ĐẾN VỚI CÁC CHÁU TRƯỜNG MN THỊ TRẤN

Thứ hai - 05/10/2015 20:31
CÔ THỦY Y TẾ NHÀ TRƯỜNG PHÁT SỮA CHO TRẺ

Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2015 Quỹ NHÂN ÁI HỒNG LA đã phối hợp với phòng GD&ĐT, Hội khuyến học đã phát tặng 10 thùng sữa TH TRUE MILK cho các cháu trường mầm non Thị Trấn nhân dịp tết trung thu. BGH nhà trường xin thay mặt các cháu gứi lời cảm ơn chân thành nhất tới quỹ NHÂN ÁI HỒNG LA VÀ Hội khuyến học đã quan tâm tới các cháu, đó chính là món ăn tinh thần hết sức quý báu dành tặng cho các cháu,....
     Số sữa nói trên đã được nhà trường phối hợp với nhân viên y tế, kế toán lập danh sách các cháu có hoàn cảnh khó khăn và các cháu suy dinh dưỡng, thấp còi để phát cho trẻ.
    Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2015 nhà trường đã tổ chức phát sữa cho các cháu. Các cháu được nhận quà đã rất vui mừng và niềm vui ấy được thể hiện rất rõ trên những nét mặt ngây thơ, ngộ nghĩnh, hồn nhiên của các em.

Cô Thủy nhân viên y tế phát sữa cho các cháu

Tác giả bài viết: mntt