HỘI NGHỊ CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ hai - 26/09/2016 05:42
HỘI NGHỊ CHI BỘ

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy Thị Trấn. Hội nghị chi bộ trường MNTT năm học 2016 – 2017 được tổ chức vào 7h30 sáng thứ 6 ngày 23 tháng 9 năm 2016. Hội nghị nhằm Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết chi bộ năm học 2015 – 2016 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Chi bộ trường mầm non luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện của các cấp Đảng ủy chính quyền địa phương xã Thị Trấn. Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp hai đại biểu cấp xã đến tham dự và chỉ đạo hội nghị đó là: Đồng chí Phan văn Hải - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân và đồng chí Phan Văn Tùng - Ủy viên thường vụ - Chủ tịch MTTQ.
Trong năm học 2015 – 2016 chi bộ đã chỉ đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường và dành được nhiều thành tích xuất sắc, chế độ sinh hoạt đảm bảo nề nếp, chất lượng. Xây dựng được mối đoàn kết nhất trí trong đảng tạo niềm tin trong đảng viên và quần chúng. Triển khai các chỉ thị, nghị quyết của đảng các cấp đầy đủ và kịp thời. Đảng viên của chi bộ luôn ổn định lập trường tư tưởng, trau dồi đạo đức tác phong, chuyên môn nghiệp vụ. Chất lượng dạy và học được nâng lên và được đánh giá thực chất. Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh; Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3; tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh. Công đoàn trường đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc và được Tổng liên đoàn lao động việt nam tặng bằng khen...
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi hội nghị:

Hát song ca: đồng chí Trần Thanh Hường và đ/c Lương Xuân Phong

Đ/c Thanh Hường hát song ca với đại biểu

Đ/c Thế đảng viên Đảng ủy về tham gia sinh hoạt ở đơn vị

Đ/c Lại Thị mai - Bí thư chi bộ đọc Báo cáo

Tác giả bài viết: mntt