Giai bong chuyen nu CBCC

Thứ ba - 21/04/2015 05:21
CBGV-CNV tham gia thi đau giải bóng chuyền nữ CBCC

Diễn ra từ ngày 26/02 Giải bóng chuyền vcán bộ công chức (CBCC) ngành GD&ÐT huyệnnăm 2015 đã để lại ấn tượng với sự tiến bộ về chuyên môn của các VÐV, tạo nên nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Ngày 26/02, đội bóng chuyền nữ trường MN Thị trấn tham gia giải bóng chuyền nữ CB, CC ngành GD&ĐT huyện tổ chức. Qua bốc thăm, đội bóng chuyền nữ trường MN thị trấn  nằm bảng E có các đội bóng của Đậu Quang Lĩnh và THCS Đồng Lạng. Trong 1 ngày thi đấu,  đội bóng chuyền nữ trường MN Thị trấn toàn  thắng 2 trận và được vào vòng chung kết.
          Đây là giải đấu rất hữu ích giúp đội bóng nữ nhà trường được rèn luyện, thử thách và cọ sát nhằm hướng tới những thành tích cao hơn nữa trong những giải đấu do ngành tổ chức.

Đội tuyển bóng chuyền nữ - Trường mầm non Thị Trấn

Một pha bóng gây cấn giữa đội bóng chuyền nữ MNTT và THCS Đậu Quang Lĩnh