Năm 2020 : 9.415

VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÔ-CHÁU TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN NĂM HỌC 2019-2020

Được sự chỉ đạo của UBND huyện Đức Thọ, Phòng GD&ĐT Đức Thọ, được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND Thị Trấn về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của huyện nhà nói riêng. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa to, gió lớn nhưng trường mầm non Thị Trấn đã tổ chức ngày hội  "Bé vui đến trường" thành công tốt đẹp.

Trong buổi lễ nhà trường rất phấn khởi, vui mừng vì đã nhận được sự quan tâm, ưu ái của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và sự vui vẻ, phấn khởi của gần 200 trẻ đến tham dự buổi lễ khai giảng đón chào chào năm học mới cùng với tập thể CB, GV, NV trường mầm non Thị Trấn.

Buổi lễ diễn ra với các tiết mục văn nghệ rất hay và sôi nổi: