Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 323
Năm 2021 : 15.813
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ỦNG HỘ MIỀN MAM TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Nhận được công văn số 09/MTTQ-BTT ngày 16 tháng 07 năm 2021 của MTTT Thị Trấn và công văn số 13/LĐLĐ ngày 17/07/2021 của LĐLĐ huyện Đức Thọ về việc kêu gọi ủng hộ Nhân dân Thành phố HCM và các tỉnh phía nam phòng chống dịch Covid - 19, BGH nhà trường và BCH công đoàn đã kêu gọi toàn thể CB, GV, NV trong toàn trường tích cực hưởng ứng, tham gia đóng góp, ủng hộ Miền nam thân yêu, ruột thịt với tinh thần "Một miếng khi đói bằng một gói khi no".

 

Trong những ngày qua tâm dịch Miền Nam mà nhất là ở Thành phố HCM diễn ra hết sức phức tạp, nhận dân miền nam gặp rất nhiều khó khăn. Nhân dân cả nước cũng hướng về Miền Nam thân yêu với tinh thần "Tương thân tương ái" giúp đỡ, động viên nhau về tinh thần lẫn vật chất để Nhân dân Miền Nam kiên cường, oằn mình chiến thắng đại dịch Covid 19.

Với tinh thần đó toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thị Trấn Đức Thọ đã cùng nhau quyên góp, ủng hộ Nhân dân Miền Nam với những thực phẩm thiết yếu như  150 kg gạo và 33 kg lạc tương đương số tiền là 3.402.000 đồng. Món quà tinh thần của các cô đã được chuyển về MTTQ Thị Trấn để cùng đồng hành gữi tới Nhân dân Miền Nam ruột thịt.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong đợt quyên góp:

Hình ảnh đóng gói thực phẩm

Hình ảnh chuyển quà cho MTTQ Thị Trấn Đức Thọ 

 


Tác giả: mntritran
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan