Năm 2021 : 16.603

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2020-2021

Được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, vào lúc 7h30 phút sáng thứ hai, ngày 12/10/2020 Ban giám hiệu cùng với BCH công đoàn đã tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021 và bàn biện pháp thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2020-2021.

Để chào mừng Hội nghị các cô giáo trong trường đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ rất hay, rất đặc sắc hứa hẹn đem lại nhiều niềm vui và thắng lợi trong năm học mới 2020-2021.

Hội nghị được nghe cô giáo Lại Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

Tiếp theo chương trình cô giáo Hoàng Hiền Nhung - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua 2020-2021.

Hội nghị được nghe báo cáo của Ban thanh tra nhân dân do cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng ban TTND trình bày.

Sau khi nghe 3 bản báo cáo các đồng chí tham gia Hội nghị với tinh thần trách nhiệm cao đã nghiêm túc suy nghĩ, phát biểu tham luận, tìm ra các giải pháp tích cực, thiết thực nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021.

Cô giáo Nguyễn Thị Tâm đưa ra giải pháp giảm tỷ lệ trẻ SDD, thấp còi

Cô giáo Phạm Thị Tình đưa ra giải pháp thực hiện tốt CĐ "Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2"

Cô Thúy nuôi dưỡng tham luận về chế độ cô nuôi

Một số cô còn lại tham luận về Áp dụng phương pháp dạy học mới Stem; Đi tham quan học tập trường bạn ngoại huyện;...

Nhà trường rất vinh dự được đón cô giáo Phan Thị Kim Hoa - chuyên viên Bậc học mầm non và anh Nguyễn Trung Hiếu - Đại diện HCMHS đã về dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị:

Cô giáo Phan Thị Kim Hoa - chuyên viên Bậc học mầm non

Anh Nguyễn Trung Hiếu - Hội trưởng HCMHS nhà trường

Hội nghị CBCCVC của trường Mầm non Thị Trấn đã thành công rực rỡ và bế mạc vào lúc 10h30 phút cùng ngày trong niềm vui mừng, phấn khởi của tất cả mọi người. Toàn thể CBCCVC trường MN Thị Trấn quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021.

Một lần nữa thay mặt BTC xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành sát sao của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, Đảng ủy-UBND-HĐND Thị Trấn; Hội CMHS...đối với nhà trường. Kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

Sau khi nghe 3 bản báo cáo của nhà trường, của công đoàn, của Ban thanh tra nhân dân, với tinh thần trách nhiệm các đồng chí CBQL, giáo viên đã tích cực phát biểu đưa ra các đề xuất, giải pháp nhằm thực hiện thành công vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra.