Năm 2021 : 15.813

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều ngày 19/11/2020, vào lúc 15h00 chuyên môn nhà trường đã tổ chức hoạt động trải nghiệm phong phú, sôi nổi và ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Cô trò của 14 nhóm, lớp trong toàn trường rất vui vẻ, hứng thú tham gia vào hoạt động, ra sức thi đua là làm báo ảnh, thiệp tri ân, vẽ tranh, cắt dán, trang trí hoa,..

Thông qua hoạt động giúp trẻ được trải nghiệm; mạnh dạn, tự tin hơn trong giao lưu học hỏi, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với cô giáo và góp phần không nhỏ nhằm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, truyền thống "tôn sư trọng đạo" tốt đẹp cho trẻ. Đây chính là cái nôi nuôi lớn tâm hồn trẻ.

Sản phẩm do bàn tay của các cô, của trẻ tạo ra đã một lần nữa khẳng định hoạt động thi đua lần này thật sự rất thiết thực, bổ ích và có ý nghĩa. Các cô được quay về tuổi thơ với bao kỷ niệm, còn trẻ rất háo hức khi được trải nghiệm, giao lưu với các bạn và tạo ra sản phẩm mà mình yêu thích để dành tặng các cô.