Năm 2021 : 15.813

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn số 454/PGDĐT-GDMN ngày 13 tháng 8 năm 2021 của Trưởng phòng GDĐT Đức Thọ về việc Tham dự tập huấn chỉ đạo, HD thực hiện chương trình GDMN và bồi dưỡng nâng cao năng lực, chuyên môn đối với CBQL, GVMN đảm bảo chất lượng.

Trường Mầm non Thị Trấn đã lập danh sách tham gia tập huấn gồm có 5 người: Cô Lại Thị Mai - Hiệu Trưởng; cô Hoàng Hiền Nhung - Phó hiệu trưởng; cô Trần Thị Thanh Hường - Phó hiệu trưởng; cô Phạm Thị Tình - Tổ trưởng CM; cô Trương Thị Xuân Thành - Tổ trưởng CM.

Trong 4 ngày từ ngày 16/8 đến ngày 19/8 mặc dù do tình hình dịch Covid - 19 diễn ra khá khức tạp nhưng CBQL, GV đã tham dự tập huấn một cách rất nghiêm túc, đúng thời gian quy định, đảm bảo chất lượng.

Sau thời gian tập huấn trực tuyến các đồng chí CBQL, GV đã tích cực nghiên cứu thêm tài liệu, xem lại video Tập huấn trực tuyến Vụ giáo dục Mầm non để nắm chắc các nội dung bồi dưỡng cũng cố kiến thức cũng như nội dung mới để triển khai tới tất cả giáo viên trong toàn trường nhằm thực hiện tốt các chuyên đề trong năm học mới 2021-2022.

Thời gian tập huấn chuyên đề cho toàn thể CBQL, GV của Trường mầm non Thị Trấn diễn ra từ 7h sáng đến 17h chiều ngày 07 tháng 9 năm 2021.

Cô Lại Thị Mai - Hiệu trưởng khai mạc buổi tập huấn

Cô Lại Thị Mai tập huấn Chuyên đề "Nghiệm vụ tự đánh giá trường mầm non"

Cô Hoàng Hiền Nhung tập huấn Chuyên đề "Hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục trong cơ sở GDMN" và Chuyên đề "Hướng dẫn đánh giá thực hiện chương trình trong cơ sở GDMN"

Cô Trần Thị Thanh Hường tập huấn Chuyên đề "Quán triệt/giới thiệu những nội dung yêu cầu mới trong chương trình GDMN sữa đổi, bổ sung" và Chuyên đề "Hướng dẫn tổ chức chuẩn bị cho trẻ em MG trong các cơ sở GDMN sẵn sàng học đọc, học viết theo hướng liên thông với chương trình lớp 1 Tiểu học"

Cô Phạm Thị Tình tập huấn Chuyên đề "Hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn phù hợp điều kiện thực tế trường MN"; Chuyên đề "Chế độ dinh dưỡng và VSATTP phòng dịch Covid 19 tại cơ sở GDMN" và Chuyên đề "Giáo dục cảm xúc tích cực thông qua các HĐ thực hành, trải nghiệm trong các cơ sở GDMN"

Cô Trương Thị Xuân Thành tập huấn Chuyên đề "Hướng dẫn tổ chức các HĐ phát triển thẩm mỹ" và Chuyên đề "Hướng dẫn tổ chức các HĐ phát triển nhận thức cho trẻ MN phù hợp với bối cảnh địa phương".

Hình ảnh toàn thể giáo viên tham dự tập huấn

Trong quá trình tham gia tập huấn các Chuyên đề đầu năm học 2021-2022 của trường mầm non Thị Trấn diễn ra rất nghiêm túc, giáo viên ghi chép đầy đủ, tham gia thảo luận sôi nổi. Tập thể CBQL, GV đồng lòng, quyết tâm thực hiện tốt các chuyên đề để đạt hiệu quả cao trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ.