Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 323
Năm 2021 : 15.813
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐÃ SẮN SÀNG ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 HIỆN NAY!

Sau khi tiếp nhận Công văn số 3193/HDLN-SYT-SGDĐT ngày 30 tháng 8 năm 2021 của Sở GD&ĐT - Sở y tế và Công văn số 1736/KHLN-SGDĐT-SYT ngày 11 tháng 9 năm 2021 của Sở GD&ĐT - Sở Y tế thì nhà trường đã triển khai thực hiện công tác chuẩn bị để tổ chức dạy học trong tình hình mới của dịch bệnh Covid - 19 đạt kết quả tốt. 

 

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và các phương án phòng, chống dịch Covid - 19; Thành lập tổ Covid Công đoàn; Nội quy phòng, chống dịch; Sổ theo dõi khách đến trường; Có phòng cách ly y tế tạm thời; Thực hiện tốt 5K của bộ y tế và phân luồng học sinh đảm bảo; Có đầy đủ trang thiết bị như máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế dự phòng, manocanh cô y tá, treo băng rôn, poster về các biện pháp phòng, chống dịch... Phun khử khuẩn toàn trường, rửa đồ dùng và đồ chơi bằng dung dịch sát khuẩn cloramin b, có đủ điểm rửa tay bằng xà phòng, đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn cho trẻ khi đến trường. Nhà trường đã chỉ đạo giáo viên tất cả nhóm/lớp tuyên tuyền tới phụ huynh về công tác phòng, chống dịch khi trẻ đến trường học tập qua nhóm Zalo của lớp mình.

Hình ảnh manocanh cô y tá tuyên truyền phòng, chống dịch

Hình ảnh điểm rửa tay sát khuẩn, khẩu trang dự phòng và sở theo dõi khách đến trường

 

 

Hình ảnh poster tuyên truyền phòng, chống dịch

Hình ảnh rửa đồ dùng, đồ chơi và phun khử khuẩn

Hình ảnh Băng rôn tuyên truyền trước cổng trường

Để đảm bảo cho việc đón trẻ đến trường an toàn trong mùa dịch, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cấp Ủy Đảng, Chính quyền địa phương. Vào sáng ngày 15 tháng 9 năm 2021 nhà trường được đón đồng chí Nguyễn Đình Hải - Phó BT - Chủ tịch HĐ; đồng chí Phạm Quang Khánh - Phó chủ tịch HĐ; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Công chức văn hóa đại diện cho các ban ngành, đoàn thể UBND Thị về kiểm tra và tặng quà động viên nhà trường. Xin chân thành cảm ơn địa phương luôn đồng hành trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19 cũng như trong công tác xây dựng và phát triển nhà trường. 

Hình ảnh đón đoàn của cấp Ủy Đảng - Chính quyền địa phương

Vậy là tất cả đã sắn sàng để đón các con đến trường trong mùa dịch này. Mong sao cô trò mình sớm được gặp lại để cùng nhau thỏa sức vui chơi và học tập các con nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan