Năm 2024 : 790

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐỨC THỌ TỔ CHỨC BỮA TIỆC BUFFET CHO TRẺ.

Tại trường mầm non bên cạnh những hoạt động chuyên môn, các cô còn dạy trẻ tính tự lập và rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Tiệc buffet là hình thức mà trẻ có thể tự do đo lại lựa chọn các món ăn mà mình thích. Qua bữa tiệc trẻ học được phép lịch sự trong ăn uống, rèn tính tự lập và quan tâm hơn tới bạn.

Nhân dịp cuối năm cô và các cháu trường mầm non Thị Trấn tổ chức hoạt động trải nghiệm  " Bữa tiệc bufet" như là món quà nhỏ giành cho các con nhân dịp kết thúc một năm  Mặc dù dịch bệnh côrona toàn thể học sinh trong nhà trường không thể tổ chức chung như mọi năm được mà phải về tổ chức tại các lớp. Nhưng bữa tiệc vẫn diễn ra trong không khí vui vẻ, trẻ rất thích thú khi được tự tay mình lựa chọn những món ăn mà mình thích.

Với mong muốn để các cháu thấy được " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" Ban giám hiệu cùng các cô giáo luôn cố gắng nổ lực mang lại cho các cháu những trải nghiệm mới mẻ, những trải nghiệm thực tế. Qua bữa tiệc các cháu hứng thú đến trường hơn.