Năm 2020 : 7.658

ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID - 19

Về việc đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid19

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh, Sở GD&ĐT, UBND huyện và Phòng GD&ĐT Đức Thọ về việc tổ chức dạy học sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch covid19.

Trường mầm non Thị trấn kính thông báo đến cha mẹ học sinh.

Sau khi trường đã chuẩn bị chu đáo về công tác phòng chống dịch. vệ sinh khử khuẩn lớp học và đồ dùng đồ chơi, đảm bảo cơ sở vật chất nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu khi đến trường. Trạm y tế Thị trấn đã phun tiêu độc khử trùng, kiểm tra các điều kiện phòng chống dịch đầy đủ tại nhà trường và bàn giao bằng văn bản đủ điều kiện để tổ chức CSVC, môi trường sạch sẽ cho học sinh đi học trở lại và có thể tổ chức ăn bán trú theo nhu cầu của phụ huynh. Nhà trường đã mời ban thường trực hội phụ huynh và hội trưởng phụ hunh các lớp họp bàn thống nhất các nội dung chuẩn bị đón học sinh đến trường học sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch covid19, ngày bắt đầu đón học sinh như sau:

1. Nhà trường sẽ đón các cháu và tổ chức hoạt động chăm sóc và dạy học bắt đầu từ thứ 2, ngày 11/05/2020

2. Thời gian đón và trả trẻ thực hiện theo giờ mùa hè:

- Buổi sáng: Đón trẻ từ 6giờ45 - 7 giờ30.

- Buổi chiều: Trả trẻ từ 17 giờ đến 17 giờ 30

Ban giám hiệu trường mầm non thông báo để phụ huynh học sinh được biết để đưa trẻ đến trường học tập.

TM. BGH NHÀ TRƯỜNG

Lại Thị Mai