Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 323
Năm 2021 : 15.813
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 5

Thực hiện theo Kế hoạch số 01/KH CCM ngày 30 tháng 10 năm 2019 của Cụm trưởng chuyên môn cụm 5. Trường mầm non Thị Trấn là đơn vị được phân công dạy sinh hoạt chuyên môn liên trường vào tháng 12/2019 với nội dung được đề xuất, thống nhất dạy "Kể chuyện sáng tạo". Nội dung sinh hoạt chuyên môn cụm nhằm giải quyết, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về chuyên môn của các trường trong cụm.

Vào lúc 8h00 phút ngày 12 tháng 12 năm 2019 cô giáo Phan Thị Kim Hóa - chuyên viên mầm non, BGH-TT-PTT chuyên môn các trường trong cụm và các trường lân cận đã đến dự giờ Kể chuyện sáng tạo "Chó sói và cừu non" do cô giáo Trương Thị Xuân Thành lên lớp.

Một số hình ảnh tiết dạy:

Tiết dạy kể chuyện sáng tạo của cô giáo Trương Thị Xuân Thành đã thành công tốt đẹp. Khi trở về Hội trường để đánh giá về giờ dạy các trường tham gia đều cử đại diện nhận xét; Các trường đều khen cô giáo lên lớp vui tươi, tự nhiên, đã thật sự lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được thẻo luận và đưa ra các cách, các giải pháp để cứu Cừu non thoát khỏi miệng Chó sói bằng sự thông minh, sáng tạo của trẻ. Ngoài ra các đồng chí tham dự cũng đề xuất thêm một số ý kiến nhỏ để tiết dạy hay hơn, đạt kết quả cao hơn.

Khi nghe các trường nhận xét ưu, nhược điểm của tiết dạy xong cô giáo Phan Thị Kim Hoa đã kết luận: Tiết dạy của cô thành là một tiết dạy thành công, thực sự lấy trẻ làm trung tâm và tất cả trẻ đều được tham gia vào hoạt động. Tôi luôn ghi nhận sự sáng tạo của BGH cũng như giáo viên Trường MNTT, khi nào về dự giờ tôi cũng đều thấy rất thõa mãn, tâm đắc,...

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan