Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 07 : 241
Năm 2020 : 9.416
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT CHIA TAY THẦY GIÁO LƯƠNG XUÂN PHONG VÀ CÔ GIÁO BÙI THỊ HẰNG VỀ ĐƠN VỊ MỚI CÔNG TÁC

Cuộc hội ngộ nào rồi cũng phải chia tay. Dẫu biết vậy nhưng đến giờ phút chia tay thì các thành viên của mái nhà chung Mầm non Thị Trấn ai cũng rất buồn, khuôn mặt đờ đẫn, Những giọt nước mắt lăn dài trên má, không nói nên lời. 

Thay mặt BGH, BCH công đoàn và tập thể các chị em cảm ơn thầy giáo Lương Xuân Phong, một người thầy - người đồng nghiệp - người anh đã gắn bó với mái nhà chung của chúng ta suốt gần 20 năm, một thời gian có thể nói là dài trong quá trình công tác của mỗi người, chúng ta đã có biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp, vui buồn cùng có nhau. Thầy là một người luôn hết mình vì công việc, có tấm lòng thơm thảo không ngại khó giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn, một người thầy mẫu mực luôn được học sinh yêu mến, kính trọng. 

Và em nữa cô giáo Bùi Thị Hằng, dù em gắn bó với mái nhà chung của chúng ta chưa được thật lâu nhưng em cũng là con người vì công việc, luôn hòa đồng, gần gũi với mọi người, luôn có gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao dù ở hoàn cảnh nào.

Tạm biệt thầy Phong, cô Hằng của chúng ta. Chúc thầy, cô về đơn vị mời luôn phát huy được thế mạnh của mình, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Chúc thầy, cô và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Chúng ta vui buồn sẽ mãi có nhau và mái nhà chung MN Thị Trấn sẽ luôn chào đón thầy cô và gia đình về thăm trường cũng như tham gia những cuộc vui trong những ngày lễ kỷ niệm,....thầy cô nhé. Một lần nữa chúc thầy cô sức khỏe, hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong lễ chia tay:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan