Năm 2020 : 7.659

KIỂM TRA TOÀN DIỆN

Thực hiện đúng theo kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học, tháng 11 BGH và tổ trưởng, tổ phó chuyên môn đã đến kiểm tra hoạt động sư phạm 2 giáo viên Nguyễn Thị Ngọc Trâm và Đặng Thị Thương.

Qua quá trình kiểm tra hồ sơ, dự giờ các hoạt động đoàn kiểm tra đánh giá 2 đồng chí giáo viên có đầy đủ hồ sơ theo quy định; trang trí môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đẹp, trẻ được hoạt động thường xuyên; 2 cô rất chịu khó trong việc lựa chọn đề tài sáng tạo, chuẩn bị đồ dùng đồ chơi đầy đủ, phù hợp với hoạt động lên lớp.

Một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình tố chức các hoạt động của cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Trâm:

HĐC: Thơ "Đi bừa"

Chơi, HĐNT: Thí nghiệm "Cái chai biết thổi bóng"

Chơi, HĐG

Một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình tổ chức các hoạt động của cô giáo Đặng Thi Thương:

GDAN: Vỗ tay theo TTC "Lớn lên cháu lái máy cày"

Chơi, HĐNT: Thí nghiệm pha màu nước

Chơi, HĐG