Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 12 : 49
Năm 2021 : 16.602
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối mẫu giáo 5 tuổi tổ chức bữa ăn gia đình cho trẻ.

Thực hiện kế hoạch của khối mẫu giáo 5 tuổi về tổ chức bữa ăn gia đình cho trẻ trong năm học 2020-2021. Các lớp mẫu giáo 5 tuổi đã tổ chức bữa ăn gia đình rất ý nghĩa đối với trẻ. 

        Bữa ăn gia đình là một hoạt động ý nghĩa giúp trẻ hiểu được ý nghĩa và có được những kỹ năng cần thiết. qua đó trẻ được trải nghiệm, biết tự phục vụ bản thân và hỗ trợ bạn, tự chia cơm, tự lấy thức ăn và ăn hết phần cơm của mình một cách vui vẻ và thân thiện.

       Bên cạnh đó giúp trẻ hiểu được thế nào là bữa ăn gia đình và hình thức bữa ăn gia đình ra sao? Bữa ăn gia đình có ý nghĩa gì? Qua thực hiện các thao tác trẻ có được những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

 

       Thông qua bữa ăn gia đình, trẻ học được những kỹ năng sống cấn thiết như sự chủ động trong công việc, chọn món ăn phù hợp với sở thích và sức khỏe của mình, nề nếp văn hoa strong bàn ăn qua cách sử dụng thành thạo các dụng cụ ăn uống hay tính tự lập của bản thân.

 

Khối mẫu giáo 5 tuổi đã tổ chức tốt bữa ăn gia đình cho các cháu và đây là tiền đề để các lớp thực hiện thêm nhiều bữa ăn gia đình cho các cháu ở các tháng tiếp theo. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan