Năm 2021 : 15.813

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện Công văn chỉ đạo số 488/PGĐT ngày 01/9/2021 của Phòng GD&ĐT Đức Thọ về việc hướng dẫn công tác chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022 được nhà trường thực hiện nghiêm túc các nội dung và đạt kết quả tốt.

Chào đón năm học mới 2021-2022 với bao cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Buồn vì ngày khai giảng các cô không được đón và ôm các con vào lòng, không được nghe giọng nói, tiếng cười rộn rã của các con yêu. Vui khi nhà trường được đón quý vị Đại biểu cấp huyện, địa phương về tham dự, tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo, động viên nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới.

Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và động viên của các cấp, các ngành dành cho Trường mầm non Thị Trấn. Tập thể nhà trường sẽ luôn cố gắng, nổ lực hết mình thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và đạt được các thành tích nổi bật xứng đáng là trường trọng điểm cấp huyện.

Đồng chí Mai Ngọc Hà - Phó phòng VH-TT huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Bùi Ngọc Nhật (BT Đảng ủy - Chủ tịch) và đại diện các ban ngành UBND Thị tặng hoa chúc mừng nhà trường

Quý vị đại biểu, CBQL, GV, NV tham dự lễ chào cờ,... khai giảng năm học mới

Đồng chí Bùi Ngọc Nhật - BT - Chủ tịch UBND Thị Trấn phát biểu chúc mừng và chỉ đạo