Năm 2020 : 9.416

HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2019-2020

Vào hồi 7h30 phút sáng thứ sáu ngày 20 tháng 9 năm 2019 được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy Thị Trấn. Chi bộ trường MNTT tổ chức Hội nghị chi bộ năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời khắc phục những tồn tại, khó khăn để năm học mới đưa các hoạt động của chi bộ, các phong trào của nhà trường phát triển toàn diện và vững chắc.

* Tổng số đảng viên có mặt dự hội nghị:

- 23/25 đồng chí, tỷ lệ: 92% đủ điều kiện để tiến hành hội nghị (vắng 2 đồng chí có lý do).

* Chủ trì hội nghị gồm:

- Đ/c lại Thị Mai - BTCB - HT nhà trường

- Đ/c Hoàng Hiền Nhung – P.BTCB – P.HT nhà trường.

* Thư ký hội nghị gồm:

- Đ/c Lương Thị Châu

- Đ/c Trần Thị Thùy Trang

* Thay mặt chủ trì hội nghị đồng chí Lại Thị Mai Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết chi bộ năm học 2018 – 2019 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Qua nghe Báo cáo của đồng chí bí thư hội nghị đã thống nhất cao và một số đồng chí đã có ý kiến thiết thực, cụ thể cho việc thực hiện phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học mới đạt kết quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại: