Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 07 : 241
Năm 2020 : 9.416
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CB, CC, VC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 04/HD-LĐLĐ huyện Đức Thọ Về việc hướng dẫn Công đoàn cơ sở tiến hành Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020.

Được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, Ban giám hiệu cùng với Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Thị trấn tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020.

 

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ của từng năm học trường MNTT luôn nhận được sự lãnh đạo, sự quan tâm, giúp đỡ về mọi mặt của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các cấp quản lý giáo dục, sự phối hợp của PHHS và các ban ngành, đoàn thể. 

Về dự với Hội nghị nhà trường rất vinh hạnh được chào đón cô giáo Thái Thị Minh Hồng - Phó trưởng phòng GD&ĐT Đức Thọ. Ông Nguyễn Đình Hải - Quyền Bí thư đảng ủy Thị Trấn; Ông Phan Văn Hải - Chủ tịch HĐND Thị Trấn; Bà Nguyễn Thị Tuyết - P. Chủ tịch HĐND Thị Trấn và Ông Phan Văn Tùng - chủ tịch MTTQ Thị Trấn; Bà Nguyễn Thị Bình đại diện cho HCMHS của nhà trường. 

Hội nghị đã được nghe các bản báo cáo của các đồng chí chủ trì và nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của giáo viên, nhân viên bàn về các chỉ tiêu, các giải pháp trọng tâm trong năm học mới đã đề ra.

Hội nghị đã nhận được những bó hoa tươi thắm từ đoàn đại biểu Thị Trấn và cô giáo Thái Thị Minh Hồng. Ông Hải và Cô Hồng đã phát biểu, ghi nhận những thành quả to lớn mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ đạo, đề ra một số giải pháp giúp nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2019-2020.

Một số hình ảnh tại hội nghị:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan