Năm 2021 : 15.815

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 117 NĂM NGÀY SINH CỐ TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Nhân dịp kỷ niệm 117 năm ngày sinh cố Tổng Bí Thư Trần Phú (01/05/1904 - 01/05/2021) vào lúc 7 giờ sáng ngày 26 tháng 04 năm 2021 Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Ban đại diện HCMHS đã tổ chức cho 136 trẻ mẫu giáo 5 tuổi hướng về địa chỉ đỏ tham quan Khu Lăng mộ và Nhà thờ cố Tổng Bí Thư Trần Phú; tham quan bến Tam Soa.

Mở đầu chuyến tham quan Khu lăng mộ cô cháu đã có màn đồng diễn nhảy Dân vũ cùng giai điệu bài hát "Việt nam ơi!" rất hay và ý nghĩa

Tiếp theo chương trình cô cháu cùng nhau di chuyển lên Khu lăng mộ cố Tổng Bí thư trần Phú để nghe chú    giới thiệu về tiểu sử, dâng hương và thắp nén hương thơm kính dâng lên phần mộ của người và thân sinh.

Sau khi dâng hương xong cô cháu xuống nghỉ chân, cô giáo đã phát sữa cho trẻ uống lấy sức tiếp tục buổi tham quan

Thời gian nghỉ chân kết thúc cô trò rất háo hức, nhảy chân sáo, dắt tay nhau cùng đi bộ ra ngắm bến Tam Soa: Đứng bên bờ Tam Soa trẻ được nghe cô giáo Lại Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về bến Tam Soa, nơi giao thoa, hội tụ của 3 con sông (sông Ngàn Sâu, Ngàn Phố và Sông La) tạo nên một ngã ba sông như những giải lụa uốn lượn thật đẹp và nên thơ.