Năm 2020 : 9.415

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG BÀO SỐ 4 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Thực hiện công điện số 04-CĐ/HU ngày 29/8/2019 của UBND huyện Đức Thọ về việc chủ động ứng phó với cơn bão số 4 (Podul) và mưa lớn. BGH nhà trường cũng đã tham gia cuộc họp khẩn với Đảng ủy, chính quyền địa phương Thị Trấn để bàn, thống nhất các phương án ứng phó với mưa bão đang diễn ra rất phức tập trong thời gian tới.

BGH nhà trường thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin diễn biến của sơn bão số 4. Đồng thời, phối hợp với đồng chí bảo vệ và các đồng chí giáo viên khẩn trương buộc chặt các cánh cửa sổ, dịch chuyển các đồ dùng như giá đồ chơi, sách vở, tài liệu đến chổ không bị mưa tạt, bị ẩm tránh hư hỏng, rút ổ cắm các nguồn điện, phát quang dãy cây xanh trước cổng trường,...để đảm bảo an toàn về mọi mặt khi bão có thể đổ bộ vào bất kì lúc nào.

Dưới đây là một số hình ảnh đã được ghi lại: