Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 323
Năm 2021 : 15.813
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "BÉ LÀM QUÀ TẶNG BÀ, MẸ, CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GÁI" NGÀY 20/10

Đối với trẻ mẫu giáo việc nhận thức sự vật và hiện tượng chủ yếu bằng trực quan, sự phát triển chú ý, ghi nhớ. Trẻ chỉ nhớ những gì đem lại sự hấp dẫn đối với trẻ, thông qua cách "trẻ học bằng chơi,chơi mà học" giúp trẻ luôn muốn học hỏi, tìm hiểu về mọi thứ xung quanh mình nhất là cái đẹp. Vì vậy, việc tạo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm với những hình ảnh ngộ nghính, đẹp mắt, hấp dẫn kích thích trẻ tham gia vào các hoạt động trải nghiệm nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện...Việc tham gia vào các hoạt động trải nghiệm nhằm giúp trẻ biết yêu cái đẹp và hướng tới cái đẹp.

Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập hội phụ nữ Việt Nam 20-10. Các bạn Khối Bé-Trẻ của Trường Mầm Non Thị Trấn đã cùng nhau thực hiện hoạt động trải nghiệm "Bé làm các món quà tặng bà, mẹ, cô giáo và các bạn gái". Các bé đã tham gia thực hiện rất sôi nổi và hứng thú, các bé đã tự tay mình tạo ra các sản phẩm đẹp, ý nghĩa dành tặng cho bà, mẹ, cô giáo và các bạn gái trong ngày lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Các bé đang trang trí thiệp 

Các bạn Nam và tặng cho các bạn gái

Các bé đang dán hoa

Trẻ tặng hoa cho cô giáo của mình

Sản phảm sau khi trẻ hoàn thành

Trẻ tô màu bông hoa

Trẻ rất thích thú khi hoàn thành sản phẩm

Trẻ nặn hình bông hoa

Thông qua các hoạt trẻ được trải nghiệm, được thỏa sức sáng tạo, chính bản thân trẻ tự làm ra các sản phẩm đủ màu sắc và đầy cảm xúc của tuổi thơ.

Những hoạt động này nhằm hướng trẻ biết ý nghĩa của ngày lễ "Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10" và trẻ biết ơn sâu sắc đến những người bà, người mẹ, cô giáo thân yêu của mình. Đồng thời rèn kỷ năng sống cho trẻ để trẻ tự tin, mạnh dạn trong các hoạt động hằng ngày./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan