Năm 2021 : 15.812

BỞI VÌ EM LÀ CÔ GIÁO MẦM NON

Cô giáo mầm non, người ươm mầm xanh cho tương lai đất nước. Những con người nhỏ bé, xinh xắn, đáng yêu ấy từ khi chập chững bước vào nghề các cô đã không quản ngại sớm trưa, nắng mưa, vất vả, luôn một lòng yêu thương và dành trọn niềm vui bên đàn cháu ngây thơ. Ngoài những giờ lên lớp cùng học cùng chơi với trẻ, dạy trẻ biết bao điều hay, bao điều mới lạ, những kỹ năng sống, những trò chơi vui nhộn,...tạo cho trẻ sự tự tin, mạnh dạn và ngày càng yêu thích được tới trường, tới lớp. Năm học nào cũng vậy nhờ sự quan tâm của cấp trên, sự tin yêu của các bậc phụ huynh nên số trẻ ra lớp ngày một đông hơn đó chính là nguồn động lực để các cô giáo mầm non Thị Trấn nổ lực cố gắng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các cô còn là những người nghệ sỹ, họa sĩ tài ba....đã dùng đôi bàn tay khéo léo của mình khoác lên những bức tường vôi trắng những màu áo tươi xanh, những hình ảnh trẻ thơ vui đùa, những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu và những vườn hoa muôn sắc màu đua nhau khoe sắc,...Dù bao khó khăn vất vả nhưng các cô vẫn luôn tươi vui với nụ cười tỏa nắng.

Với những việc làm đó các cô đã tạo nên khung cảnh Trường mầm non Thị Trấn thật thân thiện, xanh sạch đẹp và sinh động cuốn hút các cháu đến trường tham quan, vui chơi, học tập,...được phụ huynh và cấp trên ghi nhận, đánh giá cao.

Các cô luôn vì mái nhà chung trường mầm non Thị Trấn, vì đàn cháu thân yêu mà nổ lực, phấn đầu, dành trọn tuổi thanh xuân vì sự nghiệp trồng người.