Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 323
Năm 2021 : 15.813
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN YÊU CÂU LẠC BỘ YOGA

Nhận thấy được tác dụng to lớn của Yoga đối với sự phát triển của trẻ mầm non nên năm học 2020-2021 chuyên môn Trường mầm non Thị Trấn đã thành lập CLB Zoga cho trẻ mẫu giáo trong trường. Yoga ngoài giúp trẻ có sức khỏe tốt, có vóc dáng đẹp thì còn giúp trẻ cải thiện chiều cao rất tốt. 

Vì vậy, khi thực hiện kế hoạch thành lập CLB Yoga cho trẻ thì các lớp mẫu giáo trong trường tích cực đăng kí tham gia. Khi trẻ được tham gia tập luyện những động tác Yoga đơn giản cùng cô trẻ rất thích thú, rất hào hứng. Yoga mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích: giúp trẻ điều chỉnh tư thế ngồi, có thói quen giữ lưng thẳng và biết giữ thăng bằn;g; trẻ được tập thói quen kiềm chế bản thân giúp trẻ thoát khỏi chứng hiếu động quá mức; giúp trẻ phục hồi và duy trì sức khỏe tốt, phòng được nhiều bệnh về xương và tim.

Tập Yoga không giống những môn học khác mà chúng bắt đầu bằng những bản nhạc vui nhộn hay mô phỏng những hoạt động của các con vật đáng yêu, vì vậy khi tham gia vào hoạt động trẻ rất thích thú và tập trung, tập Yoga mang đến niềm vui cho trẻ mỗi ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh trẻ tham gia sinh hoạt CLB Yoga:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan