Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 07 : 241
Năm 2020 : 9.416
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÉ VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Tết trung thu đã thực sự trở thành ngày tết của Thiếu Nhi cả nước. Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh người luôn dành những tình cảm yêu thương, sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào người cũng gửi cho các cháu những lời thơ đầy cảm xúc:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ nhung

 

Vì thế, năm nào cũng vậy Tết trung thu là ngày tết được các cô và trẻ trường MN Thị Trấn luôn náo nức đón chờ. Để tổ chức cho trẻ một ngày tết trung thu thật vui và ý nghĩa cô và trẻ đã cùng nhau chuẩn bị một mâm cỗ thật đẹp, thật ngộ nghĩnh, đáng yêu với thật nhiều hoa quả, kẹo bánh và những tiết mục văn nghệ, những trò chơi hấp dẫn.

Vào lúc 8h30 phút ngày 15/08/2019 (AL) chương trình "Bé vui đón tết trung thu" đã được tổ chức rất vui vẻ cho gần 400 trẻ của toàn trường. Trẻ mặc đồng phục, tay cầm những chiếc đèn lồng, đèn ông sao, đèn cá chép,...thật rữa rỡ với đủ màu sắc thật đẹp, thật lung linh, huyền ảo. Trên gương mặt trẻ là niềm vui sướng, háo hức tham gia buổi lễ với cô, với các bạn. Trong buổi lễ cô cháu cũng rất vinh dự được đón Anh Hưng cùng chị Hằng và chú Cuội của Trung tâm anh ngữ Galaxy đến tặng quà, tổ chức chơi trò chơi bằng Tiếng Anh, trao quà cho trẻ,...Trẻ rất vui mừng, hào hứng tham gia trò chơi và nhận thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan