Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 03 : 244
Năm 2019 : 1.020
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TONG KET NAM HỌC 2015-2016 CHO CBGV-CNV

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 30-05-2016, Trường MN Thị trấn Đức Thọ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Cha Mẹ học sinh có ông Nguyễn Đức Lợi– Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có Cô giáo Lại Thị Mai Hiệu trưởng; Ông Lương Xuân Phong, Bà Hoàng Hiền Nhung – Phó Hiệu trưởng; Về phía Chính quyền địa phương có Ông Phan Văn Hải- Phó bí thư, Chủ tịch HĐND thị cùng các đại diện các ban nghành đoàn thể và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

  Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do CBGV-CNV nhà trường biểu diễn


  Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Lại Thị Mai - Hiệu trưởng đã báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015-2016.

    Bên cạnh đó, để có được những thành quả như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các CBGV-NV xuất sắc đã có nhiều thành tích cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
    Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp, tổ, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016 về công tác chăm sóc giáo dục và các hoạt động khác.


Tập thể lớp có thành tích xuất sắc

Các tổ có thành tích xuất sắc

Giáo viên đạt GVGT- Cô giáo Trần Thị Thanh Hường

   Thay mặt chính quyền địa phương, Ông Phan Văn Hải- Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn có bài phát biểu ghi nhận những nổ lực vượt khó của toàn thể nhà trường trong năm học qua và ông mong ràng nhà trường sẽ có bước đột phá mạnh mẽ hơn nữa trong năm tiếp theo về mọi mặt xứng đáng với danh hiệu trường trọng điểm.

  Trong buổi lễ tổng kết này, nhà trường cũng đã tổ chức lễ chia tay cô giáo Trần Thị Lê về nghỉ hưu với nhiều cảm xúc lẫn lộn. Thay mặt nhà trường Hiệu trưởng Lại Thị Mai chia sẽ tâm tình và trao tặng cô những bó hoa tươi thăm, những món quà nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc.

  Buổi lể tổng kết đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng đại biểu và CBGV-NV tham dự và buổi lễ đã thành công tốt đẹp./.

 

Tác giả bài viết: mntt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook