Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 03 : 244
Năm 2019 : 1.020
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CON EM CB,ĐV,NLĐ

Theo truyền thống, cứ hàng năm đến rằm tháng tám là các cháu lại được đón một cái tết trung thu dành riêng cho mình. Năm nay khác với những năm trước BCH công đoàn đã tham mưa và phối hợp với BGH nhà trường tổ chức vui tết trung thu cho con em CB,GV,NV trong toàn trường. Với mong ước mang lại cho các em nhỏ một đêm trung thu thật ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.

Vào lúc 19h30  ngày 14 tháng 9 năm 2016 (15/8 AL) đêm hội diễn ra tại hội trường lớn được đồng chí đoàn viên trang trí rất đẹp đẽ với nhiều màu sắc lộng lẫy nào là đèn ông sao, mâm quả, con thiên nga, con thỏ, con chó,...đã làm cho các cháu rất thích thú và hào hứng.
Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Thanh Hường các cháu cùng tham gia vui múa hát, chơi trò chơi, rước đèn, phá cổ...Đây là một đêm hội trung thu thật ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười. Nhà trường và Công đoàn đã tặng 14 suất quà cho các cháu đạt học sinh giỏi với số tiền 1.480.000 đồng.
Đây là một sân chơi bổ ích giúp cho con em CB,ĐV,NLĐ trong toàn trường giao lưu, đoàn kết, gần gũi nhau. Đồng thời cũng là một hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và công đoàn đối với con em CB, GV, NV trong trường.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong đêm hội trung thu:


Công tác chuẩn bị cho đêm trung thu của các  giáo viên


Cô Lại Thị Mai - Hiệu trưởng phát biểu, chúc mừng các cháu


Trao quà cho các cháu học sinh giỏiCác cháu chơi trò chơi "Kéo co"


Phá cổ

Tác giả bài viết: mntt

Nguồn tin: Trường Màm Non Thị Trấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook