Năm 2021 : 16.603

THỰC HIỆN ĐÓNG CHỦ ĐỀ THEO HÌNH THỨC MỚI CỦA CÔ CHÁU TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN.

Thực hiện kế hoạch đóng chủ đề theo hình thức mới của nhà trường cùng với các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12 trường mầm non Thị Trấn đẫ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và bổ ích.

Trong các hoạt động mới mà nhà trường đặt ra, có kế hoạch đóng chủ đề cho trẻ theo từng khối. Việc đóng chủ đề như vậy giúp trẻ củng cố những kiến thức đã học trong chủ đề và giúp trẻ mạnh dạn hơn khi đứng trả lời câu hỏi trước toàn khối. Ngoài những câu hỏi được đặt ra trong chủ đề, các bé còn được tham gia biểu diễn các bài hát, bài thơ, câu chuyện.

Các bé với bài múa " Cô giáo miền xuôi"

Cùng kết hợp với buổi đóng chủ đề là các hoạt động ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn các anh hùng, liệt sĩ, các chú bộ đội đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho tổ quốc. Các bé cũng rất vinh dự được giao lưu văn nghệ, tặng hoa và trò chuyện với các chú bộ đội đến từ Ban Chỉ Huy Quân Sự Huyện Đức Thọ.