Năm 2018 : 959

THI ĐUA TRANG TRÍ LỚP THEO CHỦ ĐỀ

Để thực hiện tốt kế hoạch chuyên môn năm học 2016 - 2017. Từ ngày 05 đến ngày 09 tháng 09 năm 2016 tất cả 13 nhóm/lớp của trường mầm non Thị trấn đã tích cực bắt tay vào công tác thi đua trang trí chủ đề. Chủ đề đầu tiên ở 2 nhóm trẻ từ 24 - 36 tháng là chủ đề "Bé và các bạn", còn 11 lớp mẫu giáo là chủ đề "Mùa thu bé đến trường". Năm học này với tinh thần thi đua sôi nổi được phát động từ đầu năm học và được đưa vào chỉ tiêu đánh giá nên 13 nhóm lớp thực hiện rất nghiêm túc. Với các bàn tay khéo léo cùng với sự chụi khó các cô đã tranh thủ lúc cháu ngủ trưa 2 cô trong lớp phối hợp với nhau cùng sáng tạo, trang trí lớp. Với tinh thần đó, sản phẩm đầu tay của các cô đã khẳng định được các cô giáo mầm non không chỉ là người mẹ hiền thứ hai của trẻ, mà các cô còn rất đa tài, vẽ đẹp, sáng tạo,...

Dưới đây là sản phẩm trang trí chủ đề đầu năm học của 13 nhóm/lớp:

Lớp lớn B

Lớp nhở B