Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 03 : 244
Năm 2019 : 1.020
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Mùa thu, mùa của năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước nói chung và "Vui hội đến trường" của trường mầm non Thị trấn nói riêng. Được sự lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện, phòng GD&ĐT Đức Thọ, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thị Trấn vào lúc 7h30 phút ngày 05 tháng 09 năm 2016 trường mầm non Thị trấn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

Trong buổi lễ nhà trường rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp quý vị đại biểu, các vị khách quý: Ông Phan Thế Minh - Giám đốc trung tâm văn hóa huyện; Ông Phan văn Tùng - Chủ tịch mặt trận và các đồng chí đại diện cho các ban nghành đoàn thể xã Thị Trấn; Ông Nguyễn Đức Lợi đại diện cho Hội phụ huynh học sinh; đông đảo các bậc phụ huynh; Toàn thể CB, GV, CNV và các cháu học sinh thân yêu đã về tham dự.
Buổi lễ diễn ra chưa đầy một tiếng đồng hồ, với nội dung ngắn gọn, các tiết mục văn nghệ tiêu biểu đã để lại trong lòng tất cả mỗi người đến tham dự chút gì đó vui tươi, phấn khởi và rất đổi tự hào. Tự hào ngôi trường mầm non Thị trấn luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, luôn dành được nhiều thành tích xuất sắc trong từng năm học.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ:


MC: Cô giáo Thanh Hường

Tiết mục hát múa: Lý kéo chài

 Tiết mục múa "Đi học"

Song ca "thầy Phong - cô Hường"

Bài nhảy "Rữa tay vui nhộn"

Liên khúc do tập thể đội văn nghệ biểu diễn

Khán giả tham dự

Khán giả tham dự

Tác giả bài viết: mntt

Nguồn tin: mntt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook