Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 50
Năm 2021 : 16.603
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

hỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường, khuyến khích phong trào tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên. Đồng thời tạo điều kiện để giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nên BGH nhà trường đã tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" với 15 đồng chí giáo viên đủ điều kiện tham gia.

       Đây là một cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện. Hội thi đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn thể giáo viên trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ của nhà trường. Từ đó xây dựng kế hoạch đâò tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường.

HĐNT: Trải nghiệm làm vòng ngụy trang

 

 Hội thi với những tiết dạy sáng tạo, giáo viên đã biết lấy trẻ làm trung tâm ở các hoạt động, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy có hiệu quả, trẻ hứng thú tham gia hoạt động một cách sôi nổi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan