Năm 2018 : 2.520

HỘI THI CÔ NUÔI GIỎI HUYỆN NĂM HỌC 2016 - 2017

Phòng GD&ĐT Đức Thọ đã tổ chức Hội thi cô nuôi dưỡng giỏi cấp huyện. Cuộc thi diễn ra qua 2 vòng thi đó là vòng thi lý thuyết và vòng thi thực hành. Đây chính là dịp chuyên môn tạo điều kiện để cho các cô nuôi ở tất cả các trường mầm non trong toàn huyện được gặp măt, giao lưu, thi tài để khẳng định chính mình. Tham dự hội thi cô nuôi lần này trường mầm non Thị trấn với 8 cô nuôi dưỡng đã chọn ra 2 cô tham dự hội thi đó là cô Bùi Thị Thuý và cô Nguyễn Thị Gái. Ở vòng thi lý thuyết 2 cô đã đạt được điểm cao: cô Gái được 18,5 điểm, cô Thuý được 18 điểm. Còn phần thi thực hành các cô cũng đã chế biến 2 mòn ăn rất ngon, rất bổ dưỡng và phù hợp với khẩu vị của trẻ: món mặn (trứng hấp vân), món canh (canh xương hầm củ quả). Sau 2 vòng thi Ban giám khảo đã chấm và cộng điểm và kết quả đạt được của 2 cô rất tốt, rất đáng biểu dương: Cô Nguyễn Thị Gái đạt giải Nhì; cô Bùi Thị Thuý đạt giải Ba.

Dưới dây là một số hình ảnh được ghi lại trong hội thi:

Tác giả bài viết: mntt

Nguồn tin: Trươờng MN Thị Trấn