Năm 2018 : 2.520

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Với tinh thần phấn khởi, hào hứng chào đón năm học mới 2016 - 2017, suốt gần một tháng từ ngày mồng 1 đến ngày 21 tháng 8 tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường mầm non Thị trấn đã đến trường tích cực làm tốt công tác chuẩn bị chào đón năm học mới. Nhà trường đã chia ra làm 2 tổ: một tổ phụ trách công tác tổng dọn vệ sinh, một tổ phụ trách việc trang trí bổ sung các góc ở các lớp và các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng phát triển vận động.

Với tinh thần thi đua sôi nổi 2 tổ công tác đã đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 Đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho năm học mới của tập thể CBGV-NV nhà trường:

Tác giả bài viết: mnt