Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 05 : 2.141
Năm 2020 : 7.658
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÉ DỰ TIỆC BUFFET MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

    Trong không khí chào đón xuân Canh Tý 2020. Đồng thời thực hiện kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng năm 2019-2020, trường mầm non Thị Trấn đã tổ chức tiệc buffet cho các khối lớp. Về dự và chung vui với các bé có cô giáo Thái Thị Minh Hồng phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ cùng các bậc phụ huynh trong toàn trường.

  Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ tự do và phong phú nhất, nhằm tạo nên sự thoải mái trong thói quen ăn uống của trẻ. Tiệc buffet đánh dấu bước thay đổi trong cách ăn, cách thưởng thức món ăn của người Việt và ngày càng đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Việc tổ chức cho trẻ ăn buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt.

 

 

      Đây là hoạt động bổ ích giúp trẻ ngay từ bậc học đầu đời đã tiếp cận với văn hóa hiện đại, trẻ tự tin hơn và có những kỹ năng sống, cách ứng xử văn minh lịch sự. Thông qua việc tổ chức buffet  còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi, trò chuyện  với nhau thông qua các món ăn , cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. tạo tiền đề cho trẻ phát triển một cách toàn diện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan