Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 05 : 2.142
Năm 2020 : 7.659
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

" BUỔI TIỆC BUFFET" VÀ " BỮA ĂN GIA ĐÌNH" MỘT HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ BỔ ÍCH.

" Buổi tiệc Buffet" và " Bữa ăn gia đình" là một hoạt động trải nghiệm được các bé và phu huynh rất ủng hộ và mong chờ. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường năm nay.

         Với mục đích và mong muốn cho các bé được hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, việc tổ chức cho trẻ ăn buffet trước hết giúp cho các em được thưởng thức các món ăn vừa lạ, vừa quen. Ngoài ra còn mang đến cho bé các bài học về cách ăn uống văn minh, được giao lưu với bạn bè trong lớp và các lớp khác, giúp bé tự tin, mạnh dạn hơn và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Bàn tiệc với các món ăn hấp dẫn

 

Các bé được tự tay chuẩn bị các món ăn

          Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, trẻ thích thú với việc tự lựa chọn thức ăn và ăn một cách ngon miệng. Với mong muốn giúp các con cảm thấy ' Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" các cô luôn nỗ lực mang lại cho các con những trải nghiệm thực tế thú vị.

         Bên cạnh khối 5 tuổi thì các bé khối 4 tuổi cũng đã tạo cho mình những trải nghiệm bổ ích khi tự tay làm những món ăn giúp cho bữa ăn thêm phong phú. " Bữa ăn gia đình" mang lại cho các bé cảm giác ấm áp, đong đầy yêu thương khi sum vầy bên mâm cơm.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan