Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 323
Năm 2021 : 15.813
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"BỮA ĂN GIA ĐÌNH" CỦA TRẺ MẪU GIÁO 4 TUỔI - TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Bữa ăn gia đình là một hoạt động ý nghĩa và vô cùng cần thiết đối với trẻ mầm non. Ở nhà bữa ăn gia đình chính là lúc các thành viên trong gia đình được đoàn tụ, quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn ngon, quan tâm chăm sóc nhau bằng những lời nói, cử chỉ,...giúp nhau giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng, mang lại cho nhau thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Để giúp trẻ hiểu được ý nghĩa thiết thực của bữa ăn gia đình và thực hiện tốt kế hoạch của tổ chuyên môn 2, vào lúc 10h30 phút ngày 23/11/2020 4/4 lớp mẫu giáo 4 tuổi của trường mầm non Thị trấn đã tổ chức cho trẻ "Bữa ăn gia đình", một bữa ăn thực sự mang lại cho trẻ niềm vui, sự ấm áp,...Trong bữa cơm trẻ được trải nghiệm, biết tự mình chia cơm, chia thức ăn,..cho mình, cho bạn. Trẻ biết cách ăn uống thế nào mới là văn minh, là lịch sự, khi ăn không nói chuyện riêng, không làm rơi vãi và không tranh giành, biết nhường nhịn và động viên nhau ăn hết suất ăn của mình. Lần đầu tiên tổ chức "Bữa ăn gia đình" cho trẻ nhưng các cô giáo đã thấy được nó thật sự có ý nghĩa, mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho cả cô và trẻ. 

Trẻ

Trẻ biết tự phục vụ bản thân và giúp đỡ bạn

Trẻ ăn rất ngon miệng, rất vui vẻ, không làm rơi vãi và ăn hết suất ăn của mình, đó chính là kết quả của "Bữa ăn gia đình" mà các cô mong đợi nhất../. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan